TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU CHUYÊN GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT

Là nhà tiên phong với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ICE là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế. ICE cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

LÀ ĐƠN VỊ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC BÀI THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH CỦA IDP VIỆT NAM

IDP Education là tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP cũng là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

ICE LẤY KHẢO THÍ LÀM THƯỚC ĐO KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Tất cả các học viên của ICE luôn được kiểm tra, đánh giá thường xuyên bởi IDP Việt Nam trong suốt quá trình học tập. Được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, được thi thử đánh giá năng lực thường xuyên và thi thử tại phòng thi thật.

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN TỪ VƯƠNG QUỐC ANH

Khung chương trình được mua bản quyền từ Vương quốc Anh do Đại học Cambridge biên soạn. Vì vậy, chương trình dạy cho học viên cũng được tinh gọn hơn, bám sát cấu trúc và định dạng bài thi hơn.

ĐỊNH HƯỚNG HỌC IELTS NGAY TỪ HỌC CẤP 2

Việc này sẽ giúp các học viên được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với kỹ năng nghe và nói, các giáo viên bản ngữ sẽ chữa lỗi phát âm và hướng dẫn phương pháp học heo chuẩn Quốc tế của Đại học Cambridge, giúp các em tiếp thu nhanh và đạt hiệu quả học tập tối đa.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, có IELTS từ 8.0 trở lên và chứng chỉ DELTA, CELTA, TESOL...

80% HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM IELTS TỪ 6.5 TRỞ LÊN

ICE tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên, mức điểm lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin tỏa sáng với môi trường làm việc quốc tế.

Đăng ký học ICE

Đăng ký tư vấn